Tổ chức hội thảo khoa học: “Chẩn đoán- điều trị đột quỵ não”

Sáng ngày 16/10/2018, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tổ chức chương trình Hội thảo khoa học Hội Nội khoa TP Hà Nội với Chuyên đề: Chẩn đoán – Điều trị đột quỵ não

Chủ trì buổi hội thảo là Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội GS.TS. Tô Văn Hải, đến dự hội thảo có Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch, GS.TS. Lê Văn Thính- Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam, Ban Giám đốc bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cùng các thành viên trong hội Nội khoa Hà Nội và đông đảo các khách mời, các y bác sĩ đến tham dự.

Khai mạc Hội thảo, BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Hội Nội khoa Hà Nội đã tin tưởng, tổ chức hội thảo khoa học: “ Chẩn đoán- điều trị đột quỵ não” tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Qua đây, BSCKII Tạ Văn Sứng đã giới thiệu tóm tắt về Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn với các đại biểu.

Trong khuôn khổ hội thảo, GS.TS. Lê Văn Thính- Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam đã cập nhật kiến thức về “Chẩn đoán – Điều trị đột quỵ não” đến các hội viên, khách mời, các y bác sỹ có mặt tại hội trường.

Tại buổi hội thảo có bài trình bày nghiên cứu khoa học của BVĐK Thanh Nhàn báo cáo đề tài NCKH: Bệnh nhân đột quỵ não. Đồng thời, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cũng giới thiệu hai trường hợp bệnh nhân đột quỵ não. Hai bài trình bày được GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, PGS.TS Tô Văn Hải và GS.TS. Lê Văn Thính ngồi hội đồng và cho những ý kiến đóng góp về chuyên môn để giúp giải đáp các thắc mắc cho các bác sỹ, các nghiên cứu viên có mặt tại buổi hội thảo.

Kết thúc Hội thảo PGS.TS Tô Văn Hải phát biểu tổng kết và cám ơn sự ủng hộ của Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, sự tham gia của các Hội viên, sự có mặt của GS.TS Nguyễn Khánh Trạch; sự chia sẻ nhiệt huyết của GS.TS. Lê Văn Thính, cảm ơn sự tận tâm và chia sẻ của các nghiên cứu viên, các bác sỹ. PGS.TS Tô Văn Hải nhấn mạnh thêm lần nữa về kết quả thu được của Hội thảo đã tạo cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên đề “Chẩn đoán – Điều trị đột quỵ não” và trong quá trình chăm sóc điều trị bệnh nhân.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Văn nghệ chào mừng

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch- Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam; PGS.TS.Tô Văn Hải- Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội; GS.TS.Lê Văn Thính- Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam chủ trì Hội thảo (từ trái qua phải)

BSCKII.Tạ Văn Sứng- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phát biểu khai mạc Hội thảo

GS.TS.Lê Văn Thính- Phó Chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam cập nhật kiến thức về: “ Chẩn đoán- Điều trị Đột quỵ não”

Đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn báo cáo nghiên cứu Đột quỵ não

Đại diện Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn giới thiệu 2 trường hợp bệnh nhân Đột quỵ não

Toàn cảnh Hội thảo

 

Một số hình ảnh khác trong Hội thảo

Nguyễn Phương