LỜI CẢM ƠN TỪ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC SƠN ĐẾN CÁC NHÀ TÀI TRỢ, ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC, CÁ NHÂN

Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ  của các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm đã động viên, ủng hộ cho cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phòng, chống dịch Covid-19.  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn trân trọng cảm ơn các đơn vị, tập thể, các nhà hảo tâm:

1. Ngày 14/4/2020,  tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên  công ty TNHH Thép An Khánh ( Đ/c: Tân Minh – Sóc Sơn – Hà Nội) đã trao tặng: 100 bộ quần áo bảo hộ chống dịch.

2. Ngày 15/4/2020,  Nhóm thiện nguyện Sen hồng yêu thương  (Đại diện: Bà Bùi Thị Hồng Điệp) trao tặng: 100 bộ quần áo bảo hộ lao động chống dịch.

3. Ngày 20/4/2020,  Bà Phan Thị Hồng Minh cùng nhóm bạn và các học viên lớp Trung cấp chính trị K23A-19  trường Lê Hồng Phong – Hà Nội đã  trao tặng 150 mũ chắn giọt bắn (tự làm).

4. Bà Nguyễn Thị Bích Liên địa chỉ: Xuân Đoài – Phù Linh- Sóc Sơn – Hà Nội trao tặng 80 chiếc khẩu trang vải (10 khẩu trang trẻ em + 70 khẩu trang người lớn).

5. Công đoàn ngành y tế Hà Nội hỗ trợ: 50 phích đựng nước nóng Rạng Đông

Sự đồng hành, động viên, chia sẻ của các đơn vị, tập thể, các nhà hảo tâm là là nguồn động viên vô cùng  to lớn, tiếp thêm sức mạnh,  giúp đội ngũ y bác sỹ thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc  sức khỏe cho nhân dân.

Mọi sự ủng hộ của  các đơn vị, tập thể, các nhà  hảo tâm là những món quà vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong thời gian tới.

 Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

* Mọi sự quan tâm và chia sẻ xin được liên hệ:

  Tổ công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

ĐT: 0973.138.969 


* Cty TNHH Thép An Khánh trao tặng: 100 bộ quần áo bảo hộ chống dịch

* Nhóm Thiện nguyện Sen hồng yêu thương trao tặng: 100 bộ quần áo bảo hộ lao động chống dịch.

*Bà Phan Hồng Minh cùng nhóm bạn và các học học viên lớp Trung cấp chính trị K23A  trường Lê Hồng Phong trao tặng: 150 mũ chắn giọt bắn (tự làm).

* Bà Phan Hồng Minh giới thiệu tính ưu việt của mũ chắn giọt bắn.
* Công đoàn ngành y tế Hà Nội hỗ trợ: 50 phích đựng nước nóng Rạng Đông.

Thu Hương- Tổ CTXH