HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC SƠN

Hưởng ứng chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 (25/3/2016-25/3/2024) với chủ đề: “Công tác xã hội Việt Nam- Tiên phong, chuyên nghiệp, kết nối”, chiều ngày 25/3/2024, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã triển khai hoạt động hướng đến người bệnh: cắt tóc, gội đầu, miễn phí cho người bệnh nội trú tại khoa Ngoại, khoa Liên chuyên khoa.

Tham gia chương trình có sự đồng hành của Salon tóc Mạnh Trần, cùng các đồng chí thuộc phòng Điều dưỡng, tổ Công tác xã hội, Điều dưỡng trưởng khoa và mạng lưới công tác xã hội của bệnh viện. Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm kết nối người bệnh và nhân viên y tế. Giúp nhân viên y tế nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của người bệnh, thúc đẩy hoạt động công tác xã hội của Bệnh viện theo mục tiêu: “Tất cả vì người bệnh”.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng đến người bệnh, nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội trong ngành y tế; động viên khích lệ người làm công tác xã hội; phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam.