BVĐK Sóc Sơn tri ân đối tượng chính sách nhân Ngày Thương binh liệt sĩ

Thực hiện Kế hoạch số 1769/KH-SYT-CĐN ngày 02/6/2017 của Sở Y tế và Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Góp phần tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Sóc Sơn, ngày 27/6/2017 tại Trạm Y tế Xã Bắc Phú, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Sóc Sơn, UBND xã Bắc Phú tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 135 đối tượng chính sách cư trú tại địa bàn.

                  BSCKII. Tạ Văn Sứng – Lãnh đạo bệnh viện trao phần quà cho đối tượng chính sách tiêu biểu.

Hoạt động này cũng là một trong những nghĩa cử thường niên của Bệnh viện, đóng góp tích cực vào việc thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân từ cán bộ nhân viên đang công tác tại BVĐK Sóc Sơn tới các đối tượng chính sách.

                                           BSCKI. Nguyễn Thị An thăm khám cho đối tượng chính sách.

Tại đây, đội ngũ y bác sỹ BVĐK Sóc Sơn đã nhiệt tình thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe từ tổng quát tới chuyên khoa, đồng thời cấp 01 phần thuốc trị giá 100.000 đồng cho các đối tượng chính sách đi khám kèm theo 05 phần quá dành cho đối tượng chính sách tiêu biểu trị giá trị 2.500.000 đồng.

   Đại diện BVĐK Sóc Sơn, Ban CHQS Huyện Sóc Sơn, Đoàn Thanh niên Xã Bắc Phú chụp ảnh lưu niệm cuối buổi khám.

Hành động nhỏ ý nghĩa thiết thực là sự thể hiện tri ân sâu sắc đối với những người có công với cách mạng từ phía đội ngũ cán bộ nhân viên y tế BVĐK Sóc Sơn, góp phần là nguồn động viên to lớn giúp các đối tượng chính sách luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích.

(Phòng Quản lý chất lượng – BVĐK Sóc Sơn)