BVĐK Sóc Sơn ký kết hợp tác toàn diện với TTYT Huyện Sóc Sơn

Sáng ngày 21/6/2017 tại Hội trường lớn T5H1 Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn và Trung tâm y tế Huyện Sóc Sơn tổ chức lễ ký kết hợp đồng toàn diện phát triển về nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

                     Lãnh đạo hai đơn vị ký cam kết dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Phòng Y tế huyện Sóc Sơn

Tại buổi lễ dưới sự chứng kiến của đông đủ các các đồng chí cán bộ nhân viên trưởng, phó các khoa, phòng đang công tác tại các đơn vị y tế huyện Sóc Sơn, hai đơn vị đã thống nhất và ký kết một số nội dung về nhân lực và chuyên môn nghiệp vụ. Theo đó, BVĐK Sóc Sơn sẽ phối hợp với TTYT huyện Sóc Sơn để khám sàng lọc, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho nhân dân, hỗ trợ TTYT huyện Sóc Sơn đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến và có sự phản hồi thông tin chuyển tuyến bệnh nhân …

                                                   Lãnh đạo hai cơ quan bắt tay sau nghi thức ký kết.

Việc ký kết hợp đồng này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai đơn vị, giúp người dân trong huyện được hưởng những lợi ích cao về các dịch vụ y tế mà hai bên mang lại. Đồng thời sẽ nâng cao được chất lượng khám chữa bệnh, chuyển tuyến tại tuyến y tế cơ sở góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tạo sự thuận tiện và niềm tin cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Sóc sơn.

(Nguồn: www.bvdksocson.vn)