Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc,

  1. Sáng ngày 26/7/2018, BVĐK Sóc Sơn đã đến thăm tặng quà, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 122 đối tượng chính sách xã Hiền Ninh: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí thương binh, bệnh binh, lão thành cách mạng, thân nhân của các gia đình liệt sỹ.

Lãnh đạo bệnh viện tăng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu

Tại đây, Lãnh đạo bệnh viện đã trao tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu, trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng, đồng thời triển khai khám sức khỏe toàn diện cho tất cả các đối tượng chính sách. Qua đợt khám, các bác sỹ đã phát hiện được dấu hiệu ban đầu một số bệnh mà các đối tượng thường gặp như: Tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm kết mạc, thoái hóa khớp,…Từ đó, đưa ra những tư vấn về chế độ khám, chăm sóc, chế độ ăn uống, tập luyện và cấp phát thuốc miễn phí phù hợp với tình trạng bệnh của các đối tượng chính sách.

Bác sỹ thăm khám cho các đối tượng chính sách

BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện đã phát biểu: “ Khám, chăm sóc sức khỏe cho các bà, các mẹ, các anh hùng là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn- đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân trên địa bàn huyện Sóc Sơn”.

  1. Sáng ngày 27/07/2018, Lãnh đạo BVĐK Sóc Sơn đã đến viếng, tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Dược.

Lãnh đạo bệnh viện đến viếng, tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Dược

  1. Cùng ngày 27/07/2018, Lãnh đạo BVĐK Sóc Sơn tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình các liệt sỹ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng thân nhân các liệt sỹ đang công tác

 tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Nguyễn Phương