Triển khai phòng khám ngoại trú viêm gan virus tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn- Người bệnh được hưởng lợi

Sáng ngày 26/7/2018, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chính thức khai trương phòng khám ngoại trú viêm gan virus. Đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch tiếp nhận cán bộ từ tuyến trên đến luân phiên của bệnh viện. Các bác sỹ đầu ngành của bệnh viện Đống Đa trực tiếp đến thăm khám cho người bệnh, qua đó sẽ chuyển giao gói kỹ thuật khám, quản lý và điều trị bệnh viêm gan virus B cho các bác sĩ trong bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Bệnh nhân Lưu Ngọc T, 40 tuổi, ở Bắc Sơn đã điều trị bệnh viêm gan virus B 4 năm nay tại bệnh viện Đống Đa cho biết: “ Việc triển khai phòng khám ngoại trú viêm gan virus tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã giúp chúng tôi có rất nhiều thuận lợi: Việc đầu tiên là đi lại không còn vất vả, trước kia người đã mắc bệnh này rất mệt mỏi lại phải đi đường xa và ở lại đó ăn trưa nên càng mệt mỏi hơn. Đồng thời, cũng tiết kiệm tiền đi lại, trước kia mỗi lần đi khám tiền xe và ăn uống tôi thường tốn khoảng 2.000.000đ một lần khám”

Phòng khám đi vào hoạt động, tạo cơ hội cho người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận sẽ được khám, tư vấn, kiểm tra và cấp phát thuốc hàng tháng ngay tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn mà không cần đi xa.

Lịch khám bệnh phòng khám ngoại trú viêm gan virus:

Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2- thứ 6)

Địa điểm: Phòng 107- Tầng 1- Nhà H5 khoa Truyền nhiễm

Đăng ký khám: 01678 473 495– Khoa Truyền Nhiễm

Một số hình ảnh buổi khám:

 

Bệnh nhân chờ khám tại Phòng khám 107- Tầng 1- Nhà H5

Ths.BS. Phạm Bá Hiền- Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Đống Đa

 

Ths.BS. Dương Quốc Bảo- Phó khoa Truyền nhiễm- Bệnh viện đa khoa Đống Đa

BSCKI.Dương Văn Nhiệm- Trưởng khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn và bệnh viện đa khoa Đống Đa

 chụp ảnh lưu niệm cùng khoa Truyền nhiễm

Nguyễn Phương- Công tác xã hội