Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29 – QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi  hành Điều lệ Đảng”;

Ngày 15/9/2020, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Lưu Thị Thủy, đảng viên  chi bộ số 1 thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Nam Hà P. Bí thư thường trực Huyện ủy Sóc Sơn và các đồng chí đại diện Ban thường vụ Huyện ủy Sóc Sơn.

Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự rất lớn của người đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Hà P. Bí thư thường trực Huyện ủy Sóc Sơn, chúc mừng đồng  chí Lưu Thị Thủy  vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt  Quốc khánh 2/9. Đồng chí  cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Thủy  mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Bệnh viện đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lưu Thị Thủy đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí được đón nhận từ huyện ủy Sóc Sơn và Thường vụ Đảng ủy bệnh viện đa khoa Sóc Sơn;  Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của Bệnh viện./.

* Đ/c Nguyễn Nam Hà P. Bí thư thường trực Huyện ủy Sóc Sơn công bố Quyết định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
* Đ/c Nguyễn Nam Hà P. Bí thư thường trực Huyện ủy Sóc Sơn trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lưu Thị Thủy
* Các đồng chí đại biểu đại diện Ban thường vụ Huyện ủy Sóc Sơn và đồng chí Bí thư Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng
* Đồng chí Lưu Thị Thủy phát biểu cảm ơn
* Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng
* Các đồng chí Đảng viên chi bộ số 1 tặng hoa chúc mừng

Tổ CTXH