THƯỜNG QUY: LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐI BUỒNG THĂM KHÁM NGƯỜI BỆNH

Với tiêu chí nâng cao trình độ chuyên môn, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã đưa công tác đi buồng, trực tiếp thăm khám người bệnh tại các khoa của Lãnh đạo bệnh viện là công việc thường quy thực hiện hàng tuần.

Sáng ngày 25/5/2022, BSCKII. Nguyễn Văn Cường- Phó Giám đốc bệnh viện đã đi buồng thăm khám người bệnh tại khoa Ngoại. Với nhiều kiến thức chuyên sâu chuyên ngành Ngoại tổng hợp, Phó Giám đốc đã phối hợp cùng các y bác sỹ Khoa Ngoại đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp với từng người bệnh, đặc biệt người bệnh có diễn biến nặng và phức tạp. Đồng thời, Phó Giám đốc cũng nhiệt tình truyền tải những kinh nghiệm báu cho nhiều thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trẻ.
Với phương châm: “ lấy người bệnh làm trung tâm”, qua đi buồng, Phó Giám đốc cũng nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, để từ đó đưa ra chỉ đạo cụ thể cho các khoa phòng, giúp người bệnh an tâm điều trị.
Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đang từng bước trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.
Một số hình ảnh:
BSCKII. Nguyễn Văn Cường- Phó Giám đốc bệnh viện đi buồng thăm khám người bệnh tại khoa Ngoại
Tổ CTXH