Sở Y tế Hà Nội kiểm tra quy chế chuyên môn khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 22/8/2019, Đoàn công tác của Sở Y tế Hà Nội kiểm tra quy chế chuyên môn khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Đoàn gồm các đồng chí đại diện cho các phòng, ban thuộc Sở Y tế Hà Nội, về phía bệnh viện tiếp đoàn gồm: Ban Giám đốc và trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành đánh giá, kiểm tra các quy chế chuyên môn: Công tác khám, chữa bệnh BHYT; công tác cấp cứu; công tác kiểm soát nhiễm khuẩn; công tác Điều dưỡng; dinh dưỡng; quy chế phòng Xét nghiệm.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, được sự quan tâm lãnh đạo của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám đốc bệnh viện cùng sự nỗ lực toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, đã đạt được những thành tựu nổi bật: Thực hiện tốt các quy chế chuyên môn; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phong cách phục vụ; đặc biệt triển khai và nâng cao chất lượng hoạt động của khu khám bệnh dịch vụ chất lượng cao,tư vấn tiêm chủng vaccin. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã tiêp nhận nhiều kỹ thuật mới từ các bệnh viện tuyến trung ương, thành phố.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao các kết quả bệnh viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục. Thay mặt đơn vị, BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra, sớm có kế hoạch khắc phục những tồn tại; đồng thời tiếp tục cải tiến, đẩy mạnh công tác chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong 6 tháng cuối năm 2019 và những năm tiếp theo

Một số hình ảnh:

Đoàn công tác của Sở Y tế Hà Nội kiểm tra quy chế chuyên môn của bệnh viện đa khoa Sóc Sơn 6 tháng đầu năm
Ths.BS Vũ Tuấn Dũng. Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo hoạt động chuyên môn 6 tháng đầu năm của Bệnh viện
Đoàn kiểm tra đến từng khoa/ phòng kiểm tra quy chế chuyên môn
TS.BS. Phạm Xuân Anh- Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ Y nhận xét
BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện tiếp thu những ý kiến của Đoàn kiểm tra.

Nguyễn Phương