KHOA DINH DƯỠNG, TIẾT CHẾ- BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC SƠN TRIỂN KHAI BẾP ĂN BỆNH VIỆN

 Sáng ngày 17/01/2018, Khoa Dinh dưỡng, tiết chế- Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn bắt đầu triển khai bếp ăn bệnh viện tại tầng 1 nhà H4.

Người bệnh ăn trưa tại bếp ặn bệnh viện

      Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của khoa Dinh dưỡng, tiết chế trong năm 2018. Trong thời gian tới, bếp ăn bệnh viện sẽ cung cấp suất ăn cho người bệnh và nhân viên bệnh viện 2 bữa ăn trong ngày: Trưa: từ 10h30 phút đến 12h; bữa tối: từ 16h đến 17h30 phút. Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn và cung cấp suất ăn bệnh lý với từng đối tượng bệnh lý ( đái tháo đường, tăng huyết áp,…)

Thực đơn đa dạng

Cơ sở vật chất, đồ dùng khang trang, sạch sẽ

      Hiện tại, bếp ăn được đưa vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, cùng hệ thống bếp nấu, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: bếp gas công nghiệp, tủ lạnh, tủ bảo quản trữ đông, máy xay đồ ăn,… Đặc biệt là sự kiểm duyệt hàng ngày về chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và vệ sinh an toàn thực phẩm từ các chuyên viên dinh dưỡng. Bếp ăn bệnh viện hy vọng sẽ tạo dựng được chế độ ăn hợp vệ sinh, khoa học cho người bệnh cũng như nhân viên trong toàn bệnh viện, góp phần cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Tổ Công tác xã hội