KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ HIỀN NINH

Sáng ngày 06/7/2024, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan Thành phố, Huyện đoàn Sóc Sơn và Đoàn Thanh niên, hội Cựu chiến binh xã Hiền Ninh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 181 đối tượng người có công, thân nhân Liệt sĩ trên địa bàn xã Hiền Ninh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Các trường hợp đối tượng thương, bệnh binh; gia đình chính sách; người có công đã được các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn thăm khám tổng quát: Mắt, Tai-mũi- họng, Răng- hàm- mặt; xương khớp, tim mạch, thần kinh; siêu âm ổ bụng, đo huyết áp, điện tim, test đường huyết,… và tư vấn sức khỏe bởi các bác sỹ chuyên khoa. Đồng thời, các đối tượng chính sách còn được cấp phát cơ số thuốc miễn phí trị giá 250.000 đồng/người.

BSCKII Vũ Tuấn Dũng – Phó Giám đốc bệnh viện cho biết: “ Đây là hoạt động trong kế hoạch thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của bệnh viện, làm tốt nhiệm vụ chính sách hậu phương quân đội; động viên kịp thời các đối tượng chính sách, người có công, tăng cường mối đoàn kết của đoàn thanh niên tại địa bàn huyện Sóc Sơn. Đồng thời hoạt động này thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ sự biết ơn của Lãnh đạo và các y bác sỹ bệnh viện với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập của dân tộc”.

Với tinh thần chu đáo, trách nhiệm, nhiệt tình cùng quy trình khám bệnh khoa học, nhanh chóng, chương trình đã diễn ra an toàn và mang lại sự hài lòng cho các đối tượng chính sách xã Hiền Ninh, tăng cường tình đoàn kết quân dân.

Một số hình ảnh buổi khám: