HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ KHI ĐẾN BVĐK SÓC SƠN (CHECK IN Y TẾ)

👉👉👉Trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid 19, BVĐK Sóc Sơn yêu cầu 100% người bệnh, người nhà & người dân khi đến bệnh viện phải thực hiện khai báo y tế. Nhằm thuận tiện, giảm thời gian thủ tục hành chính, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn hướng dẫn cụ thể các bước khai báo cho người dân như sau:

🎯A. TRÊN ỨNG DỤNG: BLUEZONE, NCOVI, VHD:

💥Bước 1: Kết nối điện thoại với Internet (Wifi, 4/5G). Truy cập ứng dụng Bluezone, Ncovi, VHD và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng.

💥Bước 2: Chọn chức năng “Khai báo y tế” và cập nhật các thông tin cá nhân/người thân (khai hộ) theo yêu cầu. Bấm “Gửi tờ khai” để hoàn thành việc khai báo. (Để thuận tiện việc khai báo, người dân có thể chủ động và thực hiện trước khi đến bệnh viện).

💥Bước 3: Chọn chức năng “Kiểm tra mã QR” và hướng camera điện thoại vào Mã QR – CHECK IN HERE khi tới Bệnh viện (vị trí các Mã QR – CHECK IN HERE được Bệnh viện bố trí sẵn tại các chốt sàng lọc).

💥Bước 4: Xuất trình thông báo “Kiểm tra thành công” trên màn hình điện thoại cho nhân viên y tế tại các chốt sàng lọc kiểm tra.

👉Việc hướng dẫn Khai báo y tế và quét mã QR – Code sẽ giúp người dân khai báo y tế được nhanh chóng, thuận tiện hơn có thể sử dụng nhiều lần; giúp Nhân viên y tế sàng lọc yếu tố dịch tễ và thuận tiện cho việc truy vết khi cần thiết.

Hướng dẫn khai báo y tế trên điện thoại

🎯B. KHAI BÁO Y TẾ QUA TỜ KHAI Y TẾ TẠI CHỐT SÀNG LỌC:
Trường hợp người bệnh, người nhà người bệnh và khách đến làm việc không có điện thoại thông minh, không sử dụng các phương tiện cá nhân có kết nối internet, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khai báo y tế bằng cách điền thông tin vào phiếu khai báo y tế (theo mẫu).

Bệnh nhân điền vào tờ khai báo y tế (bản giấy, tại chốt sàng lọc)

(www.bvdksocson.vn)