Công đoàn Ngành Y tế và chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội tiếp sức Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 07/7/2021, hơn 12.000 chiếc khẩu trang y tế đã được đoàn công tác của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội trao tặng cho tập thể, cán bộ bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, giúp bệnh viện nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh trong thời điểm dịch diễn biến phức tạp như hiện nay.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Tố Tâm- Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, từ đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, lực lượng y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cùng với ngành Y tế Hà Nội đã vào cuộc tích cực, chủ động trong tuyến đầu phòng chống dịch Covd-19.

BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện cũng thay mặt tập thể cán bộ nhân viên cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành y tế và cho biết: Nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19 vẫn đang được bệnh viện duy trì nghiêm túc. Đồng thời, bệnh viện cũng tăng cường hỗ trợ nhân lực cho Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn trong việc chăm sóc theo dõi bệnh nhân khu cách ly và lấy mẫu xét nghiệm cho nhân dân.

Bệnh viện Sóc Sơn trân trọng cảm ơn các cấp ngành, những nhà hảo tâm, đoàn từ thiện đã luôn ủng hộ, chia sẻ với người bệnh, nhân viên y tế và bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Chúng tôi tin rằng với sự quan tâm của cộng đồng từ những vật dụng thiết thực nhất như khẩu trang, quần áo bảo hộ….. công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện sẽ được siết chặt hơn nữa để Bệnh viện luôn là điểm đến tin cậy, an toàn chăm sóc sức khoẻ cho người dân!

*Tổ CTXH