HUẤN LUYỆN, DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

Chiều ngày 16/12/2022, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn tổ chức huấn luyện, diễn tập phòng cháy chữa cháy(PCCC) năm 2022 cho hơn 200 cán bộ nhân viên bệnh viện và toàn bộ lực lượng bảo vệ công ty Đại Dương đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện.

Thạc sỹ Lê Việt Hải- Giảng viên Đại học PCCC Bộ Công an – giảng viên của buổi tập huấn đã trình bày những kiến thức cơ bản về PCCC như: Các quy định của pháp luật về PCCC để chủ động phòng ngừa, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy khi có sự cố cháy xảy ra; Nâng cao khả năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức PCCC từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ viên chức và người lao động trong BV về công tác PCCC.

Sau khi tập huấn lý thuyết về PCCC, học viên được tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy giúp biết cách xử lý khi gặp đám cháy, sử dụng thành thạo bình cứu hỏa.

Huấn luyện, diễn tập phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên bệnh viện và lực lượng bảo vệ công ty Đại Dương là hoạt động thường quy; giúp nhân viên y tế, nhân viên bảo vệ bồi dưỡng kiến thức cơ bản về PCCC, biết cách xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh:

TỔ CTXH