Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 của bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Chiều ngày 11/06/2019, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự Hội nghị có BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Anh Tuấn- Phó giám đốc bệnh viện cùng Trưởng/phó các khoa/phòng, điều dưỡng trưởng và 1/3 nhân viên các khoa/phòng.

BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện

Tại Hội nghị, BSCKII. Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc bệnh viện đã đánh giá sơ kết công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm và trình bày phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm.Trong 6 tháng đầu năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn, các đơn vị trên địa bàn và sự chỉ đạo quyết liệt của ban giám đốc bệnh viện cùng sự nỗ lực của các cán bộ y tế trong bệnh viện, mà bệnh viện đã đạt được những thành tựu nổi bật như: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phong cách phục vụ; đặc biệt triển khai và nâng cao chất lượng hoạt động của khu khám bệnh dịch vụ chất lượng cao,tư vấn tiêm chủng vaccin. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã tiêp nhận nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn từ các bệnh viện tuyến trung ương, để nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh.

BSCKII. Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc bệnh viện  đánh giá công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm

Bên cạnh những kết quả đạt được, bệnh viện vẫn còn những tồn tại, khó khăn cần được khắc phục như: Thiếu nhân lực bác sỹ, trang thiết bị chưa đồng bộ, ….

Từ những thành tích đạt được và những khó khăn còn tồn tại, BGĐ cũng đề ra các phương án để giải quyết và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong 6 tháng cuối năm, cụ thể: Triển khai có hiệu quả hoạt động của các trang thiết bị mới; tiếp tục triển khai thực hiện: “Đổi mới phong cách thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Nâng cao trình độ chuyên môn của bác sỹ, điều dưỡng để đảm bảo công tác khám chữa bệnh đạt kết quả giúp người bệnh yên tâm điều trị.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Trưởng phòng tài chính kế toán về tình hình tài chính của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm. Cũng tại Hội nghị, đại diện các khoa phòng cũng nêu lên một số khó khăn, bất cập tại khoa/phòng mình để Hội nghị thảo luận và Ban Giám đốc giải đáp và kết luận về các vấn đề trên.

Kết thúc hội nghị, BSCKII. Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, động viên cán bộ bệnh viện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Tiếp tục nâng cao công tác quản lý, chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, thực hiện tốt quy tắc ứng xử nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Nguyễn Phương