Công ty TNHH xã hội Quỹ Bắc Cầu trao tặng tủ sách cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Sáng ngày 29/03/2021, Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn vui mừng đón nhận tủ sách cùng 100 cuốn sách tranh truyện Ehon từ Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu.

Đại diện Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu tặng tủ sách cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

Được biết, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn là điểm đến tiếp theo trong chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng Mogu – Tặng sách Ehon” của Quỹ Bắc Cầu. BSCKI. Vũ Thị Điệp – Trưởng Khoa Nhi cũng thay mặt toàn thể các bệnh nhi đã đang và sẽ điều trị tại đây gửi lời cảm ơn Quý công ty đã trao tặng món quà mang nhiều ý nghĩa này. Tủ sách được đặt tại phòng Truyền thông của khoa Nhi, để giá trị của việc đọc sách được lan tỏa tới các bệnh nhi điều trị tại khoa. Từ nay, đây sẽ là nơi giúp các bệnh nhi có những giờ phút thoải mái, thư giãn, cập nhật thêm được nhiều kiến thức hay và mới trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhi thích thú được đọc sách

“Việc đọc sách khi thì cho tôi “cội rễ”, lúc lại chắp cho tôi “đôi cánh”. Cội rễ đó, đôi cánh đó đã giúp tôi bắc những nhịp cầu cả với bên ngoài lẫn bên trong, giúp tôi rất nhiều trong việc từng bước nuôi dưỡng và mở rộng thế giới của bản thân.” – Đây là trích dẫn nổi tiếng từ cuốn sách “Bắc cầu” của Hoàng hậu Nhật Bản Michiko (nay là Hoàng thái hậu Nhật Bản). Cuốn sách nêu lên tầm quan trọng của việc đọc sách và những trải nghiệm, suy nghĩ của Hoàng hậu về sách trong cuộc sống.

Tổ CTXH