BVĐK Sóc Sơn tập huấn triển khai công cụ 5S

      Chiều ngày 27/04/2017, Phòng Quản lý chất lượng – Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn triển khai tập huấn công cụ cải tiến chất lượng 5S cho mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện và nhân viên phòng Quản lý chất lượng cùng tham dự còn có sự tham gia của BSCKII. Tạ Văn Sứng – Thủ trưởng đơn vị.
                                              Thủ trưởng đơn vị đến tham dự & chụp ảnh cùng lớp tập huấn.
      Buổi tập huấn đã khái quát lại các cơ sở lý thuyết về 5S giúp các thành viên có thêm kiến thức trong việc triển khai 5S tại khoa, phòng mình.
         5s là gì, tại sao phải thực hiện ?
                                      Hình ảnh nhân viên, cán bộ mạng lưới Quản lý chất lượng ôn lại kiến thức 5S
      Sau tập huấn những kiến thức lý thuyết về 5S, các thành viên tổ chức đến thực hành công cụ cải tiến 5S tại 02 khoa lâm sàng là: Khoa Nhi và Khoa Ngoại. Các thành viện và nhân viên y tế trong  khoa cùng nhau tiến hành sắp xếp lại các trang thiết bị trong khoa một cách hợp lý và hiệu quả nhất.
                                           Cùng nhau chung tay sắp xếp tại phòng hành chính Khoa Nhi
                                   Trao đổi, chia sẻ vận dụng kiến thức và thực hành công cụ 5S tại Khoa Ngoại
      Kết thúc, thành quả thu lại là toàn bộ các thành viên tham gia buổi tập huấn đã thể hiện quyết tâm cải tiến chất lượng thông qua mô hình 5S. Hoạt động nhằm tạo nên một môi trường làm việc khoa học, an toàn, chất lượng, hiệu quả, đem đến sự hài lòng cho người bệnh tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

(Phòng Quản lý chất lượng – BVĐK Sóc Sơn)