Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát tại nhiều địa phương, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã triển khai và tăng cường nhiều biện pháp để phòng chống dịch. Với phương châm “ chống dịch như chống giặc”, toàn thể cán bộ nhân viên của  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã chủ động tích cực tham gia phòng, chống dịch với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Nhiều nhân viên y tế phải ở lại tại khoa, phòng tăng cường tua trực, thực hiện các hoạt động sàng lọc, cách ly, phân luồng.

Chiều ngày 26/5/2021, Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Sóc Sơn và câu lạc bộ thiện nguyện Dương Thị Đào đã trao tặng một số thực phẩm thiết yếu cho các y bác sỹ trực tiếp tham gia phòng chống dịch tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid – 19, những món quà thiết thực của Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Sóc Sơn và Câu lạc bộ thiện nguyện là nguồn động viên ý nghĩa đối với tất cả nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

 Bệnh viện luôn trân quý những tấm lòng hảo tâm đã đóng góp để cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19.

Sự đồng hành của các tập thể, cá nhân là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ y tế  thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

*Tổ CTXH