Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn kỷ niệm “Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05”

Nhân “ Ngày Quốc tế Điều dưỡng– 12/05” Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những Điều dưỡng viên- những người cùng cộng tác với các bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Buổi lễ với sự tham gia của các điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng và một số điều dưỡng đại điện cho các khoa, phòng trong bệnh viện. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, chủ tịch công đoàn, bí thư đoàn thanh niên và lãnh đạo các khoa, phòng.

Mở đầu buổi lễ, CNĐD Nguyễn Văn Điền- Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam, qua đó gửi thông điệp tới mọi điều dưỡng trong bệnh viện về vai trò quan trọng trong công tác điều dưỡng mà mình đang đảm nhiệm. Tiếp đó là các điều dưỡng đọc những bài tham luận hết sức thực tế về các lĩnh vực: Điều dưỡng trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, công tác chăm sóc người bệnh, công tác hành chính, trong đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới người bệnh, để giúp điều dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong công tác chăm sóc người bệnh.

Phát biểu trong lễ kỷ niệm, Giám đốc bệnh viện: BSCKII.Tạ Văn Sứng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng viên và chia sẻ: chỉ cần những cử chỉ đơn giản như ánh mắt quan tâm chăm sóc, lời nói chia sẻ tận tình, sự tận tâm chu đáo đến sức khỏe của người bệnh mà các điều dưỡng mang lại đã giúp cho người bệnh cảm thấy ấm lòng hơn và hy vọng hơn vào quá trình điều trị.

Đặc biệt, trong buổi lễ, Bệnh viện đã vinh danh và trao tặng phần thưởng đến 03 tập thể điều dưỡng và 18 gương mặt điều dưỡng các khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như công tác điều dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh của bệnh viện.

Trước khi kết thúc buổi lễ, lãnh đạo các khoa phòng cùng điều dưỡng trưởng đã  ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức điều dưỡng viên, qua đó cho thấy sự quyết tâm của điều dưỡng bệnh viện trong việc thực hiện chuẩn đạo đức điều dưỡng viên để đáp ứng sự hài lòng người bệnh.

Mốt số hình ảnh trong buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

CNĐD Nguyễn Văn Điền-TP.Điều dưỡng ôn lại lịch sử

ngành điều dưỡng Việt Nam và Thế giới

BSCKII.Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc bệnh viện đọc thư Bác Hồ gửi

nam nữ học viên trường Y tá Liên khu I (2/1949)

 

CNĐD Nguyễn Thị Hoa Hiên- ĐD trưởng khoa Nhi đọc tham luận

Ths.  Lê Thị Thảo- Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đọc tham luận

ĐD Nguyễn Thị Thanh Dung- Khoa Nội đọc tham luận

CNĐD Trần Thị Thúy Hạnh- ĐD trưởng khoa Truyền nhiễm đọc tham luận

 

Trao tặng phần thưởng cho 18 điều dưỡng viên có thành tích xuất sắc

 trong công tác điều dưỡng

 

Trao tặng phần thưởng cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc

trong công tác điều dưỡng

Lãnh đạo các khoa phòng và điều dưỡng trưởng ký cam kết

 thực hiện chuẩn đạo đức điều dưỡng viên

Ban Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng

chụp ảnh cùng các điều dưỡng

Tổ Công tác xã hội