Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) Đến dự buổi lễ có Đồng chí Tạ Văn Sứng- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Phó Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn, BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, BCH Đoàn thanh niên bệnh viện, BCH các chi đoàn cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.

Tại lễ mít tinh, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Bí thư Đoàn thanh niên đã cùng các đồng chí đoàn viên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Phó Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn đã ghi nhận những đóng góp, thành tựu của đoàn thanh niên bệnh viện trong năm 2018 và chúc mừng Đoàn thanh niên bệnh viện.

Đồng chí Tạ Văn Sứng- Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc bệnh viên cũng đã biểu dương những đóng góp của Đoàn thanh niên cho bệnh viện như: Hiến máu cứu sống người bệnh; thực hiện tốt công tác tiếp sức người bệnh; thực hiện tốt bệnh viện vệ sinh: Xanh, sạch, đẹp; phối hợp với các Đoàn thanh niên là các công tác từ thiện,….Khuyến khích Đoàn thanh niên tiếp tục các hoạt động hướng đến người bệnh.

Một số hình ảnh trong lễ mít tinh:

Chương trình văn nghệ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phát biểu

BCH Đảng Ủy, Phó bí thư Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội bóng tham gia thi đấu giải Bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Bí thư đoàn thanh niên bệnh viện nhận bằng khen

Đồng chí Tạ Văn Sứng- Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc bệnh viện phát biểu

 Nguyễn Phương