Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn gửi lời tri ân tới các nhà hảo tâm ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Trong những ngày qua, làn sóng dịch Covid 19 đang bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, đặc biệt là y tế. Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tiếp tục nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng, san sẻ vì cộng đồng, chung tay, động viên nhân viên y tế chống dịch Covid-19.

Cụ thể vừa qua, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã nhận ủng hộ từ phía các đơn vị, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 như sau:

1. Đảng ủy khối các doanh nghiệp huyện Sóc Sơn trao tặng: 05 thùng nước lọc TH true, 02 thùng sữa cô gái Hà Lan, 04 thùng sữa Fami (hiện vật trị giá 2 triệu đồng) + 03 triệu đồng tiền mặt.

2. Công ty TNHH Sóng Đại dương tặng 2 tạ ổi sạch.

3.Cụm dân cư đường bệnh viện tặng 10 thùng mì tôm Hảo Hảo.

4. Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sóc Sơn tặng: 1 tấn gạo Hải Hậu, 510 quả trứng gà và các nhu yếu phẩm khác như: đu đủ, bí xanh, bí ngô, chuối,…

5.  Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy

Địa chỉ: Trường Cao đẳng công nghệ kinh tế Hà nội- Đông Xuân- Sóc Sơn-Hà Nội

Tặng: 350 chai nước ống đóng chai tinh khiết 1,5 lít.

Tấm lòng của những nhà hảo tâm và cộng đồng ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 cho tuyến đầu chống dịch, đặc biệt góp phần cùng Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh là hết sức thiết thực và đáng trân trọng. Những hành động thiết thực này sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực để các nhân viên y tế cùng cả nước sớm vượt qua đại dịch.

* Tổ CTXH