Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chính thức khai trương Phòng khám theo yêu cầu- Hội chẩn giáo sư

7h30 sáng ngày 21/03/2018 bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chính thức khai trương phòng khám theo yêu cầu- hội chẩn Giáo sư, tại phòng 314- tầng 3- nhà H1.

Bệnh nhân được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi GS.TS.BSCKII Tô Văn Hải- Chủ tịch hội nội khoa Hà Nội- Phó chủ tịch hội tim mạch Hà Nội- Phó chủ tịch hội nhi khoa Hà Nội.

Tại đây, GS.TS.BSCKII Tô Văn Hải đã thăm khám cho 20 lượt người bệnh, đồng thời cùng với các bác sỹ trong bệnh viện đến thăm khám, hội chẩn những ca bệnh nặng, khó tại khoa Nội, khoa Hồi sức tích cực- chống độc, khoa cấp cứu.

Đây là một trong những chủ trương của Bệnh viện, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu, chất lượng cao; tạo điều kiện cho người dân khu vực được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương phòng khám:

BSCKII. Tạ Văn Sứng phát biểu khai trương phòng khám theo yêu cầu

PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải Phát biểu trong lễ khai trương phòng khám theo yêu cầu

BSCKII.Tạ Văn Sứng và GS.TS.BSCKII Tô Văn Hải khai trương phòng khám theo yêu cầu

GS.TS.BSCKII trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám 314-Tầng 3- Nhà H1

Điều dưỡng đo huyết áp cho người bênh

GS.TS.BSCKII Tô Văn Hải trực tiếp thăm khám cùng các các bác sỹ trong bệnh viện hội chẩn những ca bệnh nặng và khó tại khoa cấp cứu, Khoa HSTC-CĐ, Khoa Nội.

Phòng khám theo yêu cầu- hội chẩn Giáo sư được triển khai khám vào sáng thứ tư hàng tuần, tại phòng 314- tầng 3- nhà H1. Giá dịch vụ: 200.000đ/lượt. Người bệnh đăng ký khám theo yêu cầu- Hội chẩn Giáo sư qua số điện thoại: Điều dưỡng Anh: 0972.370.591 hoặc Phòng KHTH: 0243.885.1633