Mùa Đông ấm áp- trao quà yêu thương

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong dịp cuối năm, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã phối hợp với các đơn vị, công ty, tập thể trao tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Sáng ngày 11/01/2019, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã phối hợp với công ty thời trang Cardino tổ chức chương trình tình nguyện: “ Trao mùa đông ấm áp” để trao tặng hơn 100 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Món quà là những đôi tất, những đôi găng tay tuy nhỏ bé nhưng là mong muốn giúp các em có một mùa đông ấm áp, an lành từ ban lãnh đạo bệnh viện và công ty.

Chiều ngày 23/01/2018, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã phối hợp với Hội phụ nữ trường cao đẳng An ninh nhân dân trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện trong chương trình ý nghĩa: “ Mùa đông ấm áp- Trao quà yêu thương”. Mỗi món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của các nhà hảo tâm với mong muốn các em có một cái tết ấm áp, yêu thương.

Cuộc sống sẽ trở lên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi chúng ta biết yêu thương, giúp đỡ người khác, vì vậy với mỗi hành động tuy nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chúng ta đều rất trân trọng. Xin cảm ơn những nhà hảo tâm đã có tấm lòng bác ái trao tặng những món quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Các nhà hảo tâm vui lòng liên hệ: Tổ công tác xã hội T1- Nhà H1

Một số hình ảnh:

BSCKII.Tạ Văn Sứng- Giám đốc bệnh viện phát biểu

Đại diện bệnh viện đa khoa Sóc Sơn và công ty thời trang Cardino trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình: “ Mùa đông ấm áp- Trao quà yêu thương” của bệnh viện đa khoa Sóc Sơn phối hợp với hội phụ nữ trường cao đẳng An ninh nhân dân I

Nguyễn Phương