LỜI CẢM ƠN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên phạm vi toàn cầu, chính phủ đã chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương chủ động và linh hoạt triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn dịch lây lan.

Với phương châm “ chống dịch như chống giặc”, toàn thể cán bộ nhân viên – những“ chiến sỹ áo trắng” của  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã chủ động tích cực tham gia phòng, chống dịch với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid – 19, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã được các tập thể, cá nhân quan tâm, ủng hộ, động viên bằng cả tinh thần và vật chất. Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã ủng hộ như sau:

1. Tập thể,  lãnh đạo, cán bộ công nhân viên  Cty TNHH Thép An Khánh; Đ/c: Thủy Lợi 2- Tân Minh- Sóc Sơn- Hà Nội đã ủng hộ 2.500 khẩu trang y tế.

2.  Cty TNHH SXTM & ĐT Kim Long; Đ/c: Phú Minh- Sóc Sơn- Hà Nội  đã ủng hộ 300 đôi dép sục nhựa + 60 đôi ủng nhựa cao cổ.

3.  Cty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam; Đ/c:78 Duy Tân-Dịch Vọng Hậu- Cầu Giấy- Hà Nội ủng hộ 10 thùng sữa Vinamilk (180ml /hộp x 480 hộp). 

4. Đoàn thanh niên huyện Sóc Sơn ủng hộ 50 kính chắn giọt bắn (tự làm).

5. Bà Trương Thị Nhị giáo viên Trường THCS Nguyễn Trường Tộ và những người bạn, địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội đã ủng hộ 50 hộp sữa bột (WHEY PROTEIN) và số tiền mặt là 3.000.000đ (3 triệu đồng) 

Sự đồng hành của các cá nhân, tập thể là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ y tế  thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

Mọi sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm là những món quà vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giứp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong thời gian tới.

 Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

              * Mọi sự quan tâm và chia sẻ xin được liên hệ:
Tổ công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.
ĐT: 0973.138.969  

*  Công ty TNHH Thép An Khánh ủng hộ 2.500 khẩu trang y tế.

* Cty TNHH SXTM & ĐT Kim Long ủng hộ 300 đôi dép – 60 đôi ủng
* Cty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam ủng hộ 10 thùng sữa Vinamilk (loại 180ml )
* Bà Trương Thị Nhị địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội ủng hộ 50 hộp sữa bột (WHEY PROTEIN) và số tiền mặt là 3.000.000đ (3 triệu đồng).
* Đoàn thanh niên huyện Sóc Sơn ủng hộ 50 mạng che mặt (tự làm)

Thu Hương – Tổ CTXH