LỜI CẢM ƠN ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI BỆNH GỬI TỚI CÁC Y, BÁC SỸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC SƠN.

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của người bệnh và gia đình người bệnh.

Với tất cả sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, nhất là giữa những ngày căng thẳng phòng chống dịch bệnh, nhiều bệnh nhân đã bày tỏ những cung bậc cảm xúc hết sức giản dị, chân thành trong thư gửi Bác sỹ, Điều dưỡng. Đó là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, điều đáng trân trọng, tạo động lực không hề nhỏ để công tác  khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Mỗi  nghề đều có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình của người bệnh và người nhà  người bệnh dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn gửi tới các y, bác sĩ được các khoa, phòng, bệnh viện trân trọng.

Những lá thư, những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh  luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

* Bệnh nhân Nguyễn Thị Hường điều trị tại khoa Y học cổ truyền.
* Bệnh nhân Nguyễn Minh Nhội điều trị tại khoa Liên chuyên khoa.
* Bệnh nhân Tạ Thị Bích Liên điều trị tại khoa Ngoại.
* Bệnh nhân Lê Xuân Hợi điều trị tại khoa Y học cổ truyền.
* Bệnh nhân Nguyễn Thị Túc điều trị tại khoa Ngoại.

* Tổ CTXH