Khoa Khám bệnh thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Khoa khám bệnh là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, có nhiệm vụ chính là tiếp nhận, khám chữa bệnh, quản lý người bệnh mạn tính: tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, COPD, phụ trách quản lý phòng khám Cán bộ. Đồng thời làm nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Nội soi tiêu hoa tại khoa Khám bệnh

Khoa khám bệnh được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy nội soi tai mũi họng, siêu âm mắt AB, hệ thống nội soi tiêu hóa máy phẫu thuật Plasma, máy hút khử mùi, máy hút dịch Thomas, máy điện tim 6 kênh, máy điện não vi tính. Với phương châm “Tiếp đón kịp thời, hướng dẫn chu đáo, nhận định chính xác”. Năm 2018, khoa đã tiếp nhận hàng nghìn lượt khám bệnh, nội soi chất lượng cao,…Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc cùng với sự nỗ lực, cố gắng, tận tâm, tận tụy của tập thể Y bác sỹ, khoa Khám bệnh đã đạt nhiều kết quả tích cực được nhân dân tin tưởng, ghi nhận, là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn huyện Sóc Sơn và vùng lân cận đến khám và điều trị.

Người bệnh tặng hoa kỷ niệm 27/2

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đã có nhiều tập thể và cá nhân đến chúc mừng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể khoa. Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, khoa Khám bệnh sẽ luôn phân đấu cố gắng “rèn đức, luyện tài” xứng đáng với khẩu hiệu: “Sáng y đức- vững chuyên môn- niềm tin trọn vẹn”.

Tập thể cán bộ nhân viên khoa Khám bệnh

Nguyễn Thị Ngân- Khoa Khám bệnh