BVĐK SÓC SƠN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ KỸ THUẬT MỚI

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn mình xinh đẹp, luôn quan tâm, chăm chút thật kỹ càng và cẩn thận cho làn da của mình; Và muốn lựa chọn cơ sở uy tín, phương pháp tốt nhất  cho làn da của mình.  Hiện nay, phương pháp làm đẹp bằng lăn kim, mang lại cho phái đẹp làn da hoàn hảo.

Quá trình lăn kim kích thích các tế bào da phát triển để tái tạo, sản sinh collagen và tăng khả năng đàn hồi cho da. Phương pháp này mang lại nhiều công dụng: tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất lên đến 1.000 lần; sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, không làm tổn thương da kéo dài; quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da; không có tác dụng phụ gây hại da; có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể; hấp thu rất tốt cho các loại thành phần hoạt tính điều trị cho da. Ngoài ra, chúng còn tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát, bề mặt da được bảo vệ trong suốt quá trình điều trị.

* Song song với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; Đảm bảo môi trường bệnh viện an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế. Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn triển khai một số dịch vụ mới trong kỹ thuật Nội soi tiêu hóa:

1. Nội soi thực quản dạ dày, tá tràng có dùng thuốc tiền mê.

2. Nội soi đại tràng toàn bộ ống mềm có dùng thuốc tiền mê.

* Đáp ứng nhu cầu chăm sóc da an toàn cho phái đẹp, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn triển khai dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ :

1. Điều trị lão hóa da bằng kỹ thuật lăn kim và thuốc bôi tại chỗ

2. Điều trị nếp nhăn da bằng kỹ thuật lăn kim và thuốc bôi tại chỗ

3. Điều trị nám má bằng kỹ thuật lăn kim và thuốc bôi tại chỗ

6. Điều trị tàn nhang bằng kỹ thuật lăn kim và thuốc bôi tại chỗ

7. Điều trị dãn lỗ chân lông bằng kỹ thuật lăn kim và thuốc bôi tại chỗ

8. Chụp và phân tích da

 Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến đăng ký khám và đặt lịch tại khoa Khám bệnh ( PK: 208- Tầng 2, nhà H1) – Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

* Hệ thống Nội soi tiêu hóa
* Trẻ hóa da bằng lăn kim và bôi thuốc tại chỗ
* Bảng giá Dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ

* Thu Hương – Tổ CTXH